Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Danh mục:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÂN HOÀNG MAI

Khi mua căn hộ tại dự án chung cư Tân Hoàng Mai quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ những khoản vay ưu đãi rất hấp dẫn.Khách hàng chỉ cần có cho mình 30% tổng giá trị của căn hộ số cồn lại sẽ đươc các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư cho vay với lãi suất thấp.Với dự án Tân Hoàng Mai khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ và ân hạn thời gian trả nợ gốc trong vòng 12 tháng.


Không chỉ vậy với những hỗ trợ từ Tân Hoàng Minh khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% năm tính từ thời đến ký hợp đồng hoàn tất cho đến khi nhận bàn giao nhà.
Cùng với những ưu đãi trên chỉ cần thanh toán khoảng 30% giá trị khi mua căn hộ số tiền còn lại khách hàng sẽ được vay tại SHB không lãi suất tính đến thời điểm nhận bàn giao nhà sau đó sẽ được hưởng theo chính sách ưu đãi tính từ thời điểm ký hợp đồng vay mua nhà: 8% trong năm đầu tiên, 10,5% trong 2 năm tiếp theo và từ năm thứ 4 lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau tại SHB (+) biên độ 3%/ năm.

Với thời hạn cho vay tối đa đến 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Cùng với đó, sự hỗ trợ trực tiếp của SHB khách hàng mua căn hộ sẽ được hướng dẫn thủ tục vay mua căn hộ tại dự án một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Hiện tại dự án Tân Hoàng Mai đã và đang trong quá trình hoàn thành những hồ sơ cuối cùng để chuẩn bị thi công. Theo dự kiến vào khoảng đầu năm 2018 những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao đến khách hàng với  bảng giá Tân Hoàng Mai cũng như chính sách ưu đãi nhất.

0 nhận xét: